GEL RỬA TAY MY DOC – BẢO VỆ SỨC KHỎE CẢ NHÀ

Theo cổng thông tin điện tử của Bộ Y Tế, số ca cúm A trong nước hiện đang tăng cao bất thường, các đối tượng có độ tuổi từ 15-70, thường gặp nhất là độ tuổi 20-40, độ tuổi lao động, giao tiếp với nhiều người. Hầu hết người bệnh mắc cúm A có thể hồi phục trong vòng một tuần mà không cần phải chăm sóc y tế. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, bệnh cúm A có thể gây ra các biến chứng nặng và tử vong do bệnh chuyển thành ác tính. Một số trường hợp bệnh cúm A có thể tiến triển nặng với các triệu chứng như sốt cao, khó thở, tím tái, phù phổi do suy tim và có thể gây tử vong.

Để phòng ngừa, ngoài việc đeo khẩu trang, tăng sức đề kháng cho cơ thể cần giữ gìn vệ sinh cá nhân như rửa tay sạch với xà phòng diệt khuẩn hoặc dung dịch sát khuẩn trước khi ăn, khi đi từ ngoài về nhà, sau khi đi vệ sinh. Hạn chế đưa tay tiếp xúc vùng mắt, mũi, miệng.

NBC Luxe Parfums tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dung dịch sát khuẩn an toàn, đảm bảo chất lượng và vẫn đảm bảo hiệu quả sát khuẩn cao.

 

Best Seller trong thị phần dung dịch sát khuẩn tay phải kể đến My Doc Handsanitizer với 3 mùi hương dễ chịu: hương Dâu rừng (Berry) ngọt ngào, hương Quýt (Tangerine) sảng khoái, hương Trà xanh (Green Tea)  thanh mát. Song song với mùi hương dễ chịu, sản phẩm của NBC còn sử dụng cồn thực phẩm (Ethanol) – loại cồn có độ tinh khiết cao và an toàn đối với người tiêu dùng kết hợp với các dưỡng chất trong sản phẩm sẽ giúp tay sạch khuẩn mịn màng, không gây thô ráp hay bong tróc khi sử dụng thường xuyên.

   

Sản phẩm hiện có bán tại siêu thị, cửa hàng trên toàn quốc và tại các kênh Online, Quý khách có thể tìm mua bằng cách quét mã hoặc nhấn vào link bên dưới nhé:

tiki.vn/cua-hang/nbc-luxe-parfums

shopee.vn/nbcluxe.vn

lazada.vn/shop/nbc-luxe-parfums-offical

http://nbcluxe.vn/

 

Tin Tức, Tin mới nhất

RELATED ARTICLE

"Lucky shop Product" was added to wishlist