NBC LUXE PARFUMS ĐỒNG HÀNH ĐÓN TẾT SUM VẦY, QUÀ XUÂN TRÀN ĐẦY

Năm 2021 là một năm đầy biến động, sự ảnh hưởng của dịch Covid-19 tác động tiêu cực đến đời sống của người dân. Những chuỗi ngày cách ly hầu như làm kiệt quệ khả năng tài chính và sức khỏe của nhiều người. Việc sử dụng các sản phẩm diệt khuẩn để phòng dịch vô cùng thiết yếu nhưng nguồn mua lại không đảm bảo chất lượng, sản phẩm chứa nhiều hóa chất độc hại như Methanol, chất tẩy rửa không đảm bảo…làm da khô ráp, kích ứng, gây ngộ độc nếu dùng nhiều.
Nhằm hỗ trợ một phần khó khăn và lan tỏa nguồn năng lượng tích cực, NBC Luxe Parfums thông qua các cơ quan, đơn vị liên qua đã trao tặng đến tay cán bộ công nhân viên trong Khu công nghiệp Long Hậu và người dân khu vực lân cận với 25.500 sản phẩm xà phòng, 7.500 sản phẩm Gel rửa tay khô diệt khuẩn do chính chúng tôi sản xuất, nguồn nguyên liệu và công nghệ tốt nhất, tổng kinh phí hơn 751,500,000 VND.Hỗ trợ tặng quà Hội phụ nữ huyện Nhà BèHỗ trợ tặng quà Hội phụ nữ và người cao tuổi huyện Cần Giờ, Tp HCMHỗ trợ tặng quà Hội phụ nữ và người dân xã Long HậuQuà tặng cán bộ công nhân viên sinh sống và làm việc tại KCN Long Hậu.


Trân trọng cảm ơn mọi người đã ủng hộ sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian qua, đồng thời cảm ơn các cơ quan, đơn vị đã hỗ trợ để NBC Luxe Parfums có thể lan tỏa năng lượng tích cực.
Kính chúc mọi người một năm mới bình an!

Tin Tức, Tin mới nhất

RELATED ARTICLE

"Lucky shop Product" was added to wishlist