Làm đẹp với Misumi - Công thức làm đẹp của xứ sở hoa Anh Đào

Được khơi nguồn cảm hứng từ phương thức và văn hóa làm đẹp của Nhật Bản, Misumi là đại diện thương hiệu của một loạt các sản phẩm làm đẹp đến từ xứ sở hoa Anh Đào với sứ mệnh làm cho chính bạn và làn da của bạn ngày một tươi sáng, rạng rỡ hơn.

Dòng sản phẩm làm đẹp Misumi của Nature's Beauty Creations là sự tôn vinh những bí quyết làm đẹp từ thời xa xưa, hoàn toàn tự nhiên của đất nước Nhật Bản.

Hợp tác phát triển cùng Ichimaru Pharcos Co., Ltd của Nhật Bản, công thức làm đẹp Misumi được các nhà khoa học nghiên cứu tỉ mỉ và được tạo ra nhờ sự kết hợp các phức hợp thành phần mang lại hiệu quả tối ưu trong việc làm đẹp. Sản phẩm của Misumi đã được khoa học chứng minh giúp làm sáng và bảo vệ da một cách tự nhiên, mang lại vẻ đẹp tươi tắn rạng rỡ.

Thương hiệu Misumi được ra mắt vào năm 2017 với sản phẩm đầu tiên là Xà phòng tắm sáng da chiết xuất hoa Anh đào (Misumi soap with Sakura extract). Với đặc tính TFM cao là 78%, nó đã trở thành xà phòng tắm thực sự đầu tiên có mặt tại Sri Lanka trong hơn 20 năm. Cho đến thời điểm đó, thị trường xà phòng tắm vẫn bị thống trị bởi các sản phẩm tắm chỉ yêu cầu TFM tối thiểu là 40% (Trong khi tiêu chuẩn chất lượng cho xà phòng tắm yêu cầu TFM tối thiểu là 76,5%). Giá trị TFM càng cao, chất lượng càng cao, đặc tính làm sạch tự nhiên càng lớn và càng dịu nhẹ trên da. Sản phẩm Misumi có TFM cao nhất trên thị trường xà phòng tắm, có chức năng làm sạch và bảo vệ sắc đẹp, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi được sử dụng dòng sản phẩm xà phòng tắm cao cấp nhất thị trường hiện nay.

Dòng sản phẩm của Misumi hiện tại rất đa dang bao gồm xà phòng tắm, kem dưỡng, mặt nạ và nước hoa...

Công ty TNHH NBC Luxe Parfums tự hào là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm của Nature Beauty's Creations tại Việt Nam.

Zalo
Zalo
Zalo

    
Tin Tức, Tin mới nhất, Chăm sóc

RELATED ARTICLE

"Lucky shop Product" was added to wishlist